0938.772.224

Dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà kho, xí nghiệp giá rẻ TP.HCM

  Dịch vụ vệ sinh nhà máy, xí nghiệp hiện nay đang mang đến lợi ích thiết thực và là giải pháp nổi trội mà các doanh nghiệp, phân xưởng và xưởng sản xuất  thuộc các lĩnh vực khác nhau chú ý, áp dụng rộng rãi tại TP. HCM và các khu vực lân cận.

  Đánh dấu bước phát triển của thời gian qua, Gia Phát Care bằng kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành dịch vụ phát triển dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp. Ưu tiên và mong muốn mang đến môi trường làm việc sạch sẽ đáp ứng yêu cầu của đội ngũ công nhân viên của doanh nghiệp.

  Chúng ta hiểu rõ rằng, việc mang lại không gian làm việc sạch tích cực sẽ góp phần gia tăng hiệu quả và nâng cao năng suất làm việc tối ưu. Đồng thời phát huy tính chuyên nghiệp của một phân xưởng sản xuất, thể hiện giá trị doanh nghiệp.

  Vệ sinh công nghiệp

  Chính bởi vậy, mà chúng ta có thể bỏ ra 1 khoản tiền chi phí dịch vụ nhỏ mà có thể mang lại lợi ích còn lớn hơn gấp nhiều lần. Mỗi một mô hình phân xưởng, nhà máy xí nghiệp đều có đặc thù về sản phẩm sản xuất ra, tính chất các chất thải ra ngoài không gian sản xuất là vô cùng khác nhau. Chính vì sự đa dạng hóa các loại phế thải mà chúng ta cần có cách giải quyết đúng đắn, hợp khoa học và nhanh chóng.

  Dịch vệ sinh công nghiệp bao gồm:

  Vệ sinh nhà máy xí nghiệp định kỳ

  Hình thức hoạt động và làm việc vệ sinh nhà máy xí nghiệp diễn ra đối với đa số các doanh nghiệp muốn tổng dọn dẹp và chuẩn bị sắp xếp trong thời gian 1 năm từ 1-2, 3 lần. Hoặc 1 tháng 1 lần nhằm duy trì và bảo vệ các dụng cụ máy sản xuất và vệ sinh môi trường làm việc.

  Vệ sinh công nghiệp theo định kỳ

  Dịch vụ vệ sinh nhà máy theo yêu cầu

  • Gia Phát Care cung cấp gói dịch vụ tham gia vệ sinh vệ sinh vào bất cứ thời điểm nào mà quý khách hàng có nhu  cầu cần.  Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý, điều động người đến xí nghiệp doanh nghiệp của bạn ngay lập tức
  • Hoặc cung cấp gói dịch vụ vệ sinh nhà máy xí nghiệp trọn gói trong thời gian dài, nhân viên của Gia Phát Care sẽ làm việc lâu dài và trực tiếp tại nhà máy xí nghiệp.
  • Hình thức công việc triển khai theo kế hoạch lịch phân công làm viêc cụ thể cho từng nhân viên nhằm đảm bảo công việc được hoạt động tốt nhất. Nhân viên của Gia Phát Care làm việc luôn chuyên nghiệp – hiệu quả.

  Tiêu điểm:

  –   Dụng cụ làm việc hiện đại, nước tẩy rửa chuyên dụng.

  –   Vệ sinh kính mặt dựng, Alu nhôm trang trí mặt tiền

  –   Quét mạng nhện tại xưởng sản xuất

  –   Tổng vệ sinh bao gồm: trần, tường, nhà vệ sinh, kính…

  Các dịch vụ khác:

  Liên hệ & Đăng ký dịch vụ

  Hotline: 0865.927.568 - 0938.772.224
  Email: giaphatcare@gmail.com
  Webiste: https://giaphatcare.com/ (Bảng giá dịch vụ)
  Văn phòng: 326 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 1, Q. Tân Bình, TP. HCM

  Đối tác của Gia Phat Care

  Đối tác của Gia Phat Care

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *